Thưởng Thức Nước Dừa Dễ Dàng

Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể thưởng thức đồ uống tươi ngon, bổ dưỡng, nguyên chất thiên nhiên 100% từ dừa tươi Bến Tre chỉ với 4 thao tác dễ dàng.
 

1

2

3

4

Thưởng Thức Nước Dừa Dễ Dàng

Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể thưởng thức đồ uống tươi ngon, bổ dưỡng, nguyên chất thiên nhiên 100% từ dừa tươi Bến Tre với chỉ 4 thao tác dễ dàng.
 

Chứng Nhận Chất Lượng

Đang Hoàn Thiện

Chứng Nhận Chất Lượng

Đang Hoàn Thiện

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

Thiên Nhiên

CoFresh cam kết mang đến người tiêu dùng sản phẩm 100% dừa tươi thiên nhiên từ vùng đất xứ dừa Bến Tre. Được chọn lọc kĩ càng và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và không có chất bảo quản.

Sức Khỏe

Dừa tươi tự nhiên mang đến nhiều vi chất cho sức khoẻ. Vifresh ý thức nâng cao về sức khỏe cho cộng động thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Chất Lượng

CoFresh cam kết cung cấp sản phẩm trái cây chất lượng cao, đồng đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn và cam kết đảm bảo giữ gìn trọn vẹn hương vị, dưỡng chất quý giá trong từng trái dừa.

Uy Tín

CoFresh luôn nỗ lực hoàn thiện, đổi mới và phát triển để thực hiện sứ mệnh, tầm nhìn đã đề ra, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.